[Hot] Hoạt Động Đấu Thời Trang

[Hot] Hoạt Động Đấu Thời Trang

15/04/2021

Chị em thân mến,

Để sớm ngày đắc sủng và để Bệ Hạ quyến luyến không rời, các nàng hãy mặc thật xinh đẹp để cạnh tranh cùng các Tiểu Chủ khác, để cho Bệ Hạ thấy nàng mới là người xinh đẹp lộng lẫy nhất chốn Hậu Cung.

A. ĐẤU THỜI TRANG

  • Mỗi kỳ Đấu Thời Trang sẽ kéo dài 2 ngày, gồm 2 vòng : Thi Đấu và Triển Lãm. Các nàng sẽ bắt đầu thi đấu vào : 00:00:00 - 20:59:59 ngày đầu tiên, Triển Lãm sẽ bắt đầu ngay sau đó vào lúc : 21:00:00 - 23:59:59 ngày thứ hai.
  • Mỗi lần đổi trang phục dự thi sẽ tốn 1 "Phiếu Đổi Đồ", Số lượt hồi "Phiếu Đổi Đồ" tối đa là 3 lần (Thời gian : 12 giờ và 17 giờ cùng ngày). Nếu nàng vẫn chưa ưng ý với bộ trang phục của mình có thể dùng KNB để đổi.
  • Điểm may mắn sẽ thay đổi sau 2 giờ, "Canh Giờ" là mấu chốt của Điểm May Mắn, Điểm may mắn càng cao thì các chị em có cơ hội thắng càng cao đó nha.
  • Thành tích của Tiểu Chủ trên BXH sẽ được tính theo số điểm phối đồ cao nhất mà nàng đã từng đạt được.
  • Nàng đạt điểm cao nhất mỗi SV sẽ được xuất hiện trong Tâm Duyệt Tập cùng với Tri Kỷ mà Tiểu Chủ Yêu Thích.

B. Lễ Hoa Thường

Lễ Hoa Thường diễn ra từ 00:00 thứ 6 đến 22:00 Chủ Nhật hàng tuần, gồm 2 giai đoạn : Đấu Loại và Chung Kết ( Đấu Loại diễn ra : thứ 6, thứ 7; Chung Kết sẽ diễn ra vào : Chủ Nhật)

Trong thời gian đấu loại, chị em có thể nhấn thích cho các nàng khác, khi đạt đến mốc nhất định có thể nhận được "Xu Lăng La" (Xu Lăng La có thể dùng để đổi trang phục và đạo cụ trong cửa hàng, có hiệu lực vĩnh viễn)

Top 20 của vòng Đấu Loại sẽ tiếp tục tham gia vòng Chung Kết, các chị em ngoài Top 20 có thể tiếp tục làm giám khảo.

Sau khi hoạt động kết thúc, thưởng Xếp Hạng sẽ được gửi qua thư.

Chú ý : Sau khi các chị em tham gia hoạt động, nếu muốn đổi trang phục/trang sức bất kỳ khác, sẽ mất số điểm đã được vote trước đó.

Chúc các chị em luôn xinh đẹp nhất trong mắt Bệ Hạ nha!!!

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ