[Hot] Hệ Thống Đồng Hành

[Hot] Hệ Thống Đồng Hành

15/04/2021

Chị em thân mến,

Đồng Hành là một phần không thể thiếu trong quá trình các chị em xây dựng Thế Lực tại hoàng cung của "Phượng Hoàng Cẩm Tú". Càng sở hữu nhiều Đồng Hành mạnh mẽ, Thế Lực của các nàng sẽ gia tăng một cách nhanh chóng, giúp dễ dàng chinh phục các thử thách trong quá trình khám phá cốt truyện cũng như khi đối đầu với các Tiểu Chủ khác.

Trong bài viết này, Hanie sẽ giới thiệu một số cách để các chị em có thể nhận được Đồng Hành trong “Phượng Hoàng Cẩm Tú”.

1. Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến:

Trong giao diện chính của trò chơi, các nàng hãy làm theo các nhiệm vụ chính tuyến của trò chơi, mỗi khi hoàn thành, chị em sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành cũng như nhiều vật phẩm cần thiết khác như: Danh Vọng, Trải Nghiệm, KNB,  Bạch Ngân ….

2. Tăng cấp Thân Phận:

Khi điểm Thân Phận của các nàng đạt đến một mốc nhất định, có thể nhấp vào biểu tượng avatar cá nhân ở góc trên bên trái màn hình để vào giao diện Đặc Quyền và Thăng Vị. Mỗi khi Thăng Vị thành công, nàng có thể nhận được Đồng Hành.

3. Nạp Lần Đầu – Nhận Đồng Hành : Chỉ cần nạp lần đầu, các chị em sẽ sở hữu ngay Đồng Hành - Thẩm Mi Trang.

4. Thăng Cấp VIP:

Mỗi khi tăng cấp VIP nhất định, các nàng sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành với thuộc tính cao cùng với Thời Trang và Khung Avatar siêu xịn xò.

5. Tham Gia Các Sự Kiện Trong Game:

Một số sự kiện trong game có thể giúp nàng nhận thêm Đồng Hành, các nàng có thể tham gia hoạt động Đua TOP Thế Lực , tích nạp hàng ngày ….để nhận nguyên liệu chiêu mộ Đồng Hành. Những Đồng Hành nhận được từ sự kiện này còn có thêm buff theo nhóm, giúp nàng gia tăng nhanh chóng Thế Lực.

Chúc các chị em sớm ngày nắm giữ Hậu Cung!!!

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ